Xơ Mướp Tự Nhiên

Xơ mướp tự nhiên với kết cấu sợi đan xem chứa các chất làm sạch tự nhiên (Glycerine, vitamin E) khi thẩm thấu vào da xơ mướp có tác dụng cải tạo làn da, tăng tính đàn hồi, giảm khả năng hình thành nếp nhăn, loại bỏ tế bào chết, thúc đẩy quá trình tái tạo Collagen, làm sạch mụn cám, mụn đầu đen..

 

Giá bán lẻ: 6,000

Giao hàng miễn phí với đơn hàng từ 300.000đ trở lên

Mua sản phẩm này bạn sẽ kiếm được 60 điểm thưởng.

Số lượng:
- +

Nguồn gốc: Xơ mướp nguyên liệu được trồng tại cánh đồng của HTX Sinh Dược tại Gia Sinh, Gia Viễn, Ninh Bình, khi xơ mướp già sẽ chắc, được bóc sạch vỏ, tách hạt, giặt sạch và sấy khô.

 

Công dụng: Dùng để tắm, tẩy tế bào chết, dùng kết hợp với xà bông thảo dược sẽ có hiệu quả tốt hơn. Ngoài ra có thể sử dụng xơ mướp để rửa chén, bát.

 

Cách sử dụng:

› Ngâm nước để xơ mướp mềm trước khi sử dụng, nên dùng kèm với xà bông khi tắm. Sau khi sử dụng xong thì vắt khô, treo nơi thoáng mát để tránh ẩm mốc, giúp sản phẩm bền hơn. Sử dụng khoảng 2 tháng thì nên thay mới để tránh sinh khuẩn.

› Khi rửa chén bát thì cho trực tiếp nước rửa chén vào xơ mướp tạo bọt để rửa chén, bát. Sử dụng xong treo nơi thoáng mát.

 

Lưu ý: Khi sử dụng xơ mướp để tắm nên lựa chọn miếng xơ mềm, dày xơ. Khi sử dụng để rửa chén bát nên lựa chọn miếng xơ cứng, tùy theo mục đích sử dụng mà lựa chọn cho phù hợp.

Kích thước: 5cm.

Chất liệu: Xơ mướp tự nhiên.

Hạn sử dụng: 03 năm.

Đơn vị sản xuất: HTX Sinh Dược, Xóm 4, xã Gia Sinh, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình. Số điện thoại 0971.831.771.

Đơn vị cung cấp sản phẩm: Sao Sa, địa chỉ: Số 90 phố Phượng Trì, Thị trấn Phùng, huyện Đan Phượng, Thành phố Hà Nội. Số điện thoại 0943.140.697 hoặc 0243.712.3636.