Nước Rửa Chén Bát 8 Thơm

Được lên men tự nhiên từ thực vật, kết hợp với tinh dầu dừa hữu cơ và hương tinh dầu tự nhiên giúp loại bỏ các vết dầu mỡ, cho chén bát sạch bóng, an toàn với da tay, hương thơm tự nhiên dễ chịu, thân thiện với môi trường.

 

 

Giá bán lẻ: 60,000

Giao hàng miễn phí với đơn hàng từ 300.000đ trở lên

Mua sản phẩm này bạn sẽ kiếm được 600 điểm thưởng.

Số lượng:
- +

Thành phần: Water (nước), Cocamidopropyl betaie & Potassium (từ dầu dừa hữu cơ); Axetic (Từ thực vật); Sodium Chloride (muối); Ocimun grastisimum & Peppermint Esential oil (Tinh dầu hương nhu và bạc hà tự nhiên).

Công dụng: Với các thành phần tự nhiên nước rửa chén 8 thơm nhanh chóng loại bỏ các vết dầu mỡ, cho chén đĩa sạch bóng. Sản phẩm có thể sử dụng để rửa trái cây và rau củ.

Hướng dẫn sử dụng: Pha loãng với nước hoặc đổ trực tiếp sản phẩm nên miếng rửa chén bát, bóp nhẹ để tạo bọt tự nhiên và dùng để rửa chén bát. Tráng và rửa lại thật sạch với nước.

Lưu ý khi sử dụng:

› Là sản phẩn nên men tự nhiên, không chất tạo bọt nên hương thơm dịu nhẹ, không nhiều bọt như các loại nước rửa bát thông thường.

› Không để dầu mỡ, thức ăn rơi vào chai đựng nước rửa bát để tránh hư hỏng sản phẩm.

› Để xa tầm tay trẻ em, tránh ánh nắng trực tiếp.

Hạn sử dụng: 02 năm kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất in nhãn chai.

Thể tích thực: 500ml

Tiêu chuẩn chất lượng: 02:2021/HTXSD-NT

Đơn vị sản xuất: HTX Sinh Dược, Xóm 4, xã Gia Sinh, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình. Số điện thoại 0971.831.771.

Đơn vị cung cấp sản phẩm: Sao Sa, địa chỉ: Số 90 phố Phượng Trì, Thị trấn Phùng, huyện Đan Phượng, Thành phố Hà Nội. Số điện thoại 0943.140.697 hoặc 0243.712.3636.