Giới thiệu

› Chào đón Quý khách hàng đến website của Sao Sa để hiểu, cùng đồng hành và luôn ủng hộ chúng tôi trong những chặng đường tới.

› Với niềm đam mê với thảo dược và mong muốn đem đến Quý khách hàng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất, được chiết xuất từ thảo mộc tươi, có sẵn trong tự nhiên như: gừng, bạc hà, tía tô, chùa dù, kim ngân….

› Website của Sao Sa được thiết kế đơn giản, dễ hiểu, hệ thống, các bài viết được Sao Sa nghiên cứu từ các nguồn tài liệu khác nhau cùng với hình ảnh trực quan, sinh động.

 

Triết lý:

› Công việc kinh doanh nào cũng vậy, kinh doanh là mong muốn có lợi nhuận, nhưng chỉ quan tâm đến lợi nhuận mà không có những sản phẩm tốt thực sự thì kinh doanh đó sẽ không bền, sẽ chết.

› Điều mà Sao Sa phải làm được đó là nỗ lực không ngừng, cẩn trọng, tỉ mỉ, chu đáo với từng việc làm nhỏ nhất, từng khâu nhỏ nhất để sản phẩm và dịch vụ của Sao Sa luôn làm hài lòng Quý khách hàng và Sao Sa luôn kiên định với lập trường: “Khẳng định chất lượng mới tạo dựng được niềm tin”

 

Sứ mệnh:

› Giữ gìn những bài thuốc quý và những kinh nghiệm dùng thảo dược độc đáo trong dân gian; kéo gần khoảng cách giữa việc sử dụng các loại thảo mộc tự nhiên và các sản phẩm đã qua chiết xuất.

› Mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất, góp phần chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống cho Quý khách hàng.

› Tạo dựng một môi trường làm việc thân thiện, gắn bó, gần gũi như gia đình; giúp nhân viên tự tin, phát triển bản thân, thu nhập ổn định và tăng dần.

 

Tầm nhìn:

› Cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tốt.

› Nỗ lực phát triển, cải tiến các sản phẩm, luôn hướng đến vị trí dẫn đầu trong dòng sản phẩm đó.

› Mở rộng và không ngừng nâng cao chất lượng, hệ thống phân phối và cung ứng trên toàn quốc.

› Xây dựng một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm với công việc.

 

Giá trị cốt lõi:

› Uy tín chất lượng: Chất lượng sản phẩm tốt, nguồn gốc rõ ràng và dịch vụ hoàn hảo là kim chỉ nam cho mọi hành động.

› Tư duy sáng tạo: Sao Sa luôn khích lệ sự sáng tạo để tạo ra những giá trị khác biệt thông qua suy nghĩ linh hoạt, không tuân theo các quy luật trong quá khứ để không ngừng đổi mới sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ, hiểu khách hàng hơn.

› Sao Sa làm việc, phục vụ, phát triển sản phẩm và chăm sóc khách hàng dựa trên cái tâm của mình, thấm nhuần đạo đức một cách sâu sắc, tuyệt đối không chạy theo lợi nhuận.

Close menu